รรท.ผบช.ทท.พร้อมคณะรุดพบคาราวะผูัว่าฯชัชชาติ ขอคำชี้แนะมาตราการเชิงรุก รองรับนักท่องเที่ยว เริ่มฤดูไฮซีซั่นนี้...B - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

รรท.ผบช.ทท.พร้อมคณะรุดพบคาราวะผูัว่าฯชัชชาติ ขอคำชี้แนะมาตราการเชิงรุก รองรับนักท่องเที่ยว เริ่มฤดูไฮซีซั่นนี้...B


เมื่อวันที่ 2 พ.ย. ที่ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร พล.ต.ต.ศักย์ศิรา เผือกอ่ำ รรท.ผบช.ทท.พร้อมคณะได้เดินทางเข้าพบ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และ พล.ต.อ.อดิศร์ งามจิตสุขศรี รองผู้ว่า กทม.เพื่อเยี่ยมคารวะในโอกาสเดินทางมายังภูเก็ต และแนะนำตัว พร้อมหารือเกี่ยวกับการดูแลนักท่องเที่ยวรวมถึงประเด็นทางด้านเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยว


พล.ต.ต.ศักย์ศิรา กล่าวว่า การหารือร่วมกันในครั้งนี้เพื่อพูดคุยถึงมาตรการการดูแลนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาเที่ยวโดยในปีนี้กำลัง เริ่มเข้าฤดูไฮซีซั่นซึ่งอาจจะมีนักท่องเที่ยวเข้ามานักท่องเที่ยว มากขึ้นเมื่อเทียบกับปีก่อนๆ อย่างไรก็ตาม กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว พร้อมให้สร้างความเชื่อมั่นถึงมาตรการการดูแลความปลอดภัยนักท่องเที่ยว ทั้งเรื่องชีวิต ทรัพย์สิน ไม่ให้ถูกเอารัดเอาเปรียบ"ท่าน ผู้ว่าฯชัชชาติ ได้ให้คำแนะนำชี้แนะในแง่มุมต่างๆที่เกิดประโยชน์ สำหรับการน้อมนำไปปฏิบัติในเชิงรุก ทำให้เกิดความประทับใจต่อนักท่องเที่ยว ซึ่งนำมาซึ่งรายได้หลักให้เป็นไปตามนโยบายของพล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร. และเพื่อเป็นการสนองตามนโยบายรัฐบาลต่อไป "รรท.ผบช.ทท.กล่าว


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad