ครั้งแรก! ธนชาตประกันภัย และ แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น จัดงา นประมูล “รถบ้านดี ออคชั่นเดย์” 10 ตุลาคมนี้ ที่ลานประมูลแอพเพิล ออคชั่น ถนนติวานนท์ - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2566

ครั้งแรก! ธนชาตประกันภัย และ แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น จัดงา นประมูล “รถบ้านดี ออคชั่นเดย์” 10 ตุลาคมนี้ ที่ลานประมูลแอพเพิล ออคชั่น ถนนติวานนท์


ครั้งแรก! ธนชาตประกันภัย และ แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ไทยแลนด์) หนึ่งในบริษัทประมูลชั้นนำของประเทศ ร่วมผนึกกำลังความเชี่ยวชาญด้านรถยนต์ จัดงานประมูล “รถบ้านดี ออคชั่นเดย์” เพื่อช่วยลูกค้าที่ต้องการขายรถยนต์สามารถเข้าถึงการประมูลรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อถือและได้รับการประเมินราคาอย่างมีประสิทธิภาพ งานเดียวที่ผู้ซื้อมั่นใจได้ว่ารถที่ประมูลได้นั้นจะเป็นรถบ้านดีมีคุณภาพ และผู้ขายได้ราคาที่พึงพอใจ ห้ามพลาด! พบกัน 10 ตุลาคมนี้ ที่ ลานประมูล แอพเพิล ออคชั่น ถนนติวานนท์

การจัดงานประมูล “รถบ้านดี ออคชั่นเดย์” เป็นความร่วมมือระหว่างธนชาตประกันภัย และ แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ไทยแลนด์) เพื่อดูแลลูกค้าที่ต้องการขายรถยนต์ผ่านระบบการประมูล ที่มีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษา ดูแลตั้งแต่ต้นจนจบการประมูลแบบ One Stop Service ด้วยขั้นตอนที่สะดวก ง่าย ได้ราคาตรงใจ ส่วนผู้ซื้อมั่นใจได้ว่ารถที่ประมูลได้นั้นจะเป็นรถบ้านดีมีคุณภาพ เพราะผ่านการตรวจสอบจากธนชาตประกันภัยเป็นอย่างดี หากมีประวัติดี เคลมน้อย จะได้รับการการันตีว่าเป็น “รถบ้านดี มีการันตี” นับเป็นการสร้างราคาให้ผู้ขายว่าจะขายรถได้ราคาที่พึงพอใจและสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อว่าจะได้รถที่มีคุณภาพดี


เชิญชวนผู้ที่สนใจซื้อรถบ้านคุณภาพดี ในงาน “รถบ้านดี ออคชั่น เดย์” ห้ามพลาด! พบกันวันที่ 10 ตุลาคม 2566 วันเดียวเท่านั้น! ณ ลานประมูล แอพเพิล ออคชั่น ถนนติวานนท์ โดยสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 2 ช่องทางสะดวก ได้แก่
- ธนชาตประกันภัย : เฟซบุ๊กแฟนเพจธนชาตประกันภัย www.facebook.com/Thanachartinsurance
- แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น : เว็บไซต์ www.appleauction.co.th

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น