คซีจี ทุ่มงบกว่า 5 ลบ. เปิดตัวแคมเปญ “เจนี้ดีต่อใจ” รับเทศกาลเจปี 66 ชูไฮไลท์รับสิทธิ์บินลัดฟ้า ไหว้พระเสริมกำลังใจ - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันเสาร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2566

คซีจี ทุ่มงบกว่า 5 ลบ. เปิดตัวแคมเปญ “เจนี้ดีต่อใจ” รับเทศกาลเจปี 66 ชูไฮไลท์รับสิทธิ์บินลัดฟ้า ไหว้พระเสริมกำลังใจ


เทศกาลเจปีนี้ เคซีจี ชวนร่วมรับสิทธิ์บินลัดฟ้า ไหว้พระเสริมกำลังใจ ไกลถึงมาเก๊ากับ “หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา” ในแคมเปญ “เจนี้ดีต่อใจ” ชวนทานเจกันได้แบบไม่จำเจ ด้วยเหล่าผลิตภัณฑ์ในเครือกับ Cookbook สูตรลับความอร่อยของเมนูเจในสไตล์ตะวันตกที่มีให้เลือกกว่า 30 เมนู คิดค้นโดย 7 KCG Chef Ambassador ให้ได้อิ่มทั้งกาย อิ่มทั้งใจแบบครบๆ พร้อมการันตีความอร่อยโดย “ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์และน้องเดมี่” Brand Ambassador ของแบรนด์อิมพีเรียล


นายวาทิต ตมะวิโมกษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้อำนวยการบริษัท เคซีจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ KCG เปิดเผยว่า บริษัทฯ คาดว่าเทศกาลเจของไทยในปี 2566 จะกลับมาคึกคักขึ้นกว่าช่วง 2-3 ปี ที่ผ่านมา ส่งผลให้ เคซีจี ทุ่มงบเพื่อโปรโมทกิจกรรมทางการตลาดในช่วงเทศกาลเจในปีนี้อย่างเต็มที่ ด้วยการเปิดตัวแคมเปญพิเศษ “เจนี้ดีต่อใจ” ที่วางกลยุทธ์การตลาดไว้แบบครบ 360 องศา รวมหลากหลายไฮไลท์และเปิดมิติใหม่ของเทศกาลเจในเมืองไทยให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ซึ่งเคซีจีเชื่อมั่นว่าการทำกิจกรรมทางการตลาดในครั้งนี้ จะสร้างกระแสการรับรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ในทุก Life Style ของผู้บริโภค และช่วยกระตุ้นยอดขายในช่วงโค้งสุดท้ายของปี เบื้องต้นบริษัทฯ คาดการณ์ว่า แคมเปญ “เจนี้ดีต่อใจ” จะเป็นหนึ่งในแคมเปญที่ช่วยผลักดันให้ยอดขายของเคซีจีในปี 2566 เติบโตไปตามแผนงานที่ได้วางไว้


แคมเปญ “เจนี้ดีต่อใจ” ถูกสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้ 3 แนวคิดหลัก ประกอบด้วย 1. ใจสะอาด : อิ่มบุญด้วยการร่วมถือศีลกินเจกับเคซีจี โดยเคซีจีให้ความสำคัญและให้การสนับสนุนเทศกาลเจในทุกปี 2. ใจแข็งแรง : ละเว้นการทานเนื้อสัตว์ เพื่อให้มีสุขภาพดี หัวใจแข็งแรง จึงรังสรรค์ 30 เมนูดีต่อใจ เพื่อให้ทุกคนสามารถมีทางเลือกใหม่ๆ ในการรับประทานอาหารเจได้อย่างมีความสุขและสุขภาพดี และ 3.ใจฟู : รับสิทธิ์ร่วมทริปไหว้พระเสริมกำลังใจ กับหมอช้าง ที่มาเก๊า 3 วัน 2 คืน จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ทริปพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าที่ร่วมแคมเปญ “เจนี้ดีต่อใจ” พร้อมอัดแน่นกิจกรรมส่งเสริมการตลาดต่อเนื่องตลอดเทศกาล อาทิ ร่วมสนับสนุนการจัดกิจกรรมรณรงค์ให้คนไทยทานเจ พร้อมออกบูธจำหน่ายสินค้าโปรโมชันราคาพิเศษ ที่ไอคอนสยามและเยาวราช, ตกแต่งบรรยากาศ ณ จุดขาย พร้อมจัดโปรโมชันสินค้าเจราคาพิเศษทั้งใน ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าทั่วประเทศ, จัดเพื่อโปรโมทโปรโมชันสินค้าเจราคาพิเศษในช่องทางการขายออนไลน์ทั้ง KCG online, Shopee, Lazada ทั้งยังสร้างสรรค์กิจกรรมการตลาดเชิงรุกด้วยการจัดขบวนโรดโชว์แคมเปญ “เจนี้ดีต่อใจ” ทั้งหมด 5 ที่ 5 วัน ได้แก่ ถนนสีลม, ไอคอนสยาม, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เยาวราช และสามย่านมิตรทาวน์ โดยมีไฮไลท์เป็นกิจกรรมเชิดสิงโตเพื่อร่วมประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ผู้บริโภคเข้าร่วมแคมเปญ


โดยเทศกาลกินเจในปีนี้ เคซีจี ได้จุดประกายไอเดียเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ให้แก่ผู้บริโภค โดยได้นำแนวคิดในการสร้างสรรค์เมนูเจในสไตล์ “เวสเทิร์น (western)” เข้ามาสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้แก่เเทศกาลเจของประเทศไทย เพิ่มทางเลือกให้ผู้บริโภคได้รับประทานอาหารเจได้แบบไม่จำเจ อีกต่อไป “จากการสำรวจและวิเคราะห์ความต้องการของผู้บริโภคพบว่า เมนูอาหารเจแบบเดิมๆ ที่เน้นเป็นเมนูอาหารประเภทผัด ทอด โดยใช้วัตถุดิบหลักเป็นแป้งและผักต่างๆ คือเมนูที่คนไทยคุ้นเคยมาแต่ช้านาน ส่งผลให้ผู้บริโภคบางส่วนอยากให้เมนูอาหารเจมีความหลากหลายและแปลกใหม่ยิ่งขึ้น ในปีนี้ เคซีจี จึงได้สร้างสรรค์ทางเลือกใหม่เพื่อลบภาพจำเมนูเอาหารเจแบบเก่า ด้วยการนำเสนอเมนูเจสไตล์ตะวันตกในรูปแบบและรสชาติใหม่ๆ ยกระดับเมนูเจทั้งเมนูคาวและหวานแบบครบครัน โดยได้ร่วมกับทีม KCG Ambassador Chef นำโดย เชฟวิลล์เมนท์ ลีออง, เชฟบิ๊บ-ชัชชญา รักตะกนิษฐ และเชฟเมย์-พัทธนันท์ ธงทอง ฯลฯ พัฒนาคู่มือการทำอาหารเจในสไตล์ตะวันตก (Cookbook) ที่รวม 30 เมนูเจดีต่อใจเพื่อมอบประสบการณ์ใหม่รับเทศกาลเจ ปี 2566” นายวาทิต กล่าวถึงการสร้างมิติใหม่ของเมนูเจในสไตล์ตะวันตกของเคซีจี

ทั้งนี้ Cookbook 30 เมนูเจดีต่อใจในแบบเวสเทิร์นสไตล์ ได้รับการรังสรรค์โดย KCG Chef Ambassador รวม 7 ท่าน มีให้เลือกกว่า 30 เมนู ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมียมกว่า 100 รายการ ซึ่งทุกเมนูจะพิเศษยิ่งขึ้น เพราะนอกจากจะนำเสนอเมนูเจในรูปแบบใหม่ๆ แล้ว ยังเป็นเมนูที่ดีต่อทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ เปิดประสบการณ์ให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกับอาหารเจที่อร่อย อิ่มท้อง อิ่มใจ และสุขภาพดีไปพร้อมกัน โดยมีคู่แม่ลูกสายสุขภาพ “ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์และน้องเดมี่” Brand Ambassador คู่แรกของแบรนด์อิมพีเรียลมาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ความอร่อยของเมนูเจในสไตล์ตะวันตกในครั้งนี้ร่วมกันสำหรับบริษัท เคซีจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ KCG หนึ่งในผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อการบริโภค กลุ่มผลิตภัณฑ์เนย-ชีส ที่เป็นส่วนสำคัญในการประกอบอาหาร ภายใต้แบรนด์อลาวรี่และอิมพีเรียล รวมถึงยังมีการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บิสกิต และผลิตภัณฑ์ส่วนประกอบอาหารและเบเกอรี่ นอกจากนี้ KCG ยังมีชื่อเสียงจากการเป็นผู้นำเข้าเนย ชีส และวัตถุดิบเบเกอรี่และอาหารตะวันตกจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก อาทิ มารินฟู้ด, เอเร่ แอนด์ เวียร์, คะวาน, กาโรฟาโล ฯลฯ ด้วยความรู้และประสบการณ์การดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่า 64 ปี ปัจจุบัน KCG มี 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนม (Dairy Products) กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการประกอบอาหารและเบเกอรี่ (Food and Bakery Ingredients) และกลุ่มผลิตภัณฑ์บิสกิต (Biscuits)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น