ซีเนร่า ซีเนียร์ เวลเนส เร่งขยายธุรกิจดูแลผู้สูงอายุ จับมือโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอลปักหมุดลุยตลาดย่านบางบัวทอง....D - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันศุกร์ที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2566

ซีเนร่า ซีเนียร์ เวลเนส เร่งขยายธุรกิจดูแลผู้สูงอายุ จับมือโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอลปักหมุดลุยตลาดย่านบางบัวทอง....D


ซีเนร่า ซีเนียร์ เวลเนส ลุยปักหมุดขยายธุรกิจรองรับการขยายตัวของเมืองบริเวณอำเภอบางบัวทอง(ซอยวัดลาดปลาดุก) จังหวัดนนทบุรีเป็นไปตามพันธกิจที่ต้องการให้ชุมชนเข้าถึงบริการดูแลสุขภาพได้สะดวก โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุสร้างความเชื่อมั่นด้วยทีมแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์จากโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล


นายสุพจน์ สิริกุลภัสสร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน)และบริษัท ซีเนร่า ซีเนียร์ เวลเนส จำกัด กล่าวถึงโครงการซีเนร่า ซีเนียร์ เวลเนส บางบัวทองว่าเป็นโครงการที่ใช้คอนเซ็ปต์เดียวกับโครงการที่คู้บอนในเชิงที่ตั้งที่อยู่ภายในบริเวณพื้นที่ส่วนหนึ่งของศูนย์การค้าชุมชนแจส กรีน วิลเลจเพื่อความสะดวกกับผู้เข้าพักรวมถึงญาติและครอบครัวที่มาเยี่ยมสามารถมาใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกันได้ภายในห้าง 

“เนื่องจากซีเนร่า ซีเนียร์ เวลเนสไม่ได้มีแค่การเข้าพักแบบระยะยาว แต่เรายังมีบริการแบบเดย์แคร์และคลินิกกายภาพบำบัดที่สามารถมาใช้บริการแบบมาเช้าเย็นกลับฉะนั้นการที่เราบริหารพื้นที่ในแบบมิกซ์ยูส ผสมความเป็นไลฟ์สไตล์กับเรื่องของเวลเนสจึงเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับชุมชนโดยรอบ และใกล้เคียงให้มีโอกาสเข้าถึงการดูแลผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง ไปจนถึงระยะผู้ป่วยระยะพักฟื้นได้สะดวกมากขึ้น โดยมีทีมบุคลากรทางการแพทย์จากโรงพยาบาลเวิล์ดเมดิคอลให้การดูแล”นายสุพจน์ กล่าว


ด้านคุณกันตพร หาญพาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการตลาด บริษัท บางกอกเชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน)กล่าวถึงการเข้ามารับบริหารบริการทางการแพทย์ที่โครงการซีเนร่า ซีเนียร์ เวลเนสสาขาบางบัวทองว่า “ปัจจุบันประเทศไทยเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มรูปแบบและมีความต้องการบริการการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมให้กับผู้สูงอายุมากขึ้นอย่างต่อเนื่องเราจึงเห็นโอกาสที่จะได้ต่อยอดทางธุรกิจโดยเป็นพันธมิตรกับศูนย์ดูแลผู้สูงอายุชั้นนำเพื่อนำเสนอประสบการณ์ดีๆให้แก่ผู้สูงอายุและครอบครัว โดยเรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแขนงต่างๆ


และมีโรงพยาบาลในเครืออยู่หลายแห่ง สามารถส่งต่อเคสที่ต้องได้รับการฟื้นฟูทำกายภาพอย่างต่อเนื่องมาที่นี่ได้”ซีเนร่า ซีเนียร์ เวลเนส บางบัวทอง ประกอบด้วยห้องพักทั้งแบบพักเดี่ยวและห้องรวมทั้งหมด80 เตียง เริ่มต้นห้อง Share Room ขนาด 3 เตียง ขนาดพื้นที่ห้องพักตั้งแต่ 34  ตารางเมตรสำหรับห้องธรรมดา และ 68 ตารางเมตรสำหรับห้องพิเศษ บริการดูแลผู้สูงอายุผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยระยะพักฟื้นทั้งแบบรายวัน รายอาทิตย์ รายเดือน และรายปี


อีกทั้งเป็นสาขาแรกที่จะมีศูนย์กายภาพบำบัดและฟื้นฟูเฉพาะกลุ่มโรคหลอดเลือดในสมอง(Senera Stroke Rehabilitation Clinic) ที่ให้บริการสำหรับลูกค้าในโครงการและสำหรับบุคคลทั่วไป จะเปิดให้บริการต้นปี 2567 นี้โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล  ตั้งอยู่ถนนแจ้งวัฒนะ ให้บริการเฉพาะทางทุกสาขาในระดับพรีเมียม โดย บริษัท  บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทโรงพยาบาลชั้นนำ

ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและหนึ่งในบริษัทดีที่สุดของเอเชีย ตามการจัดอันดับของ นิตยสารฟอร์บส์ในปี 2552 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น