รฟฟท. จัดจนท.ชุดเฉพาะกิจลาดตระเวนเส้นทางเดินรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดงต่อเนื่องสอดคล้องข้อสั่งการรมว.คมนาคม ยกระดับคุณภาพชีวิตปชช.Call Center 1690 - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2564

รฟฟท. จัดจนท.ชุดเฉพาะกิจลาดตระเวนเส้นทางเดินรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดงต่อเนื่องสอดคล้องข้อสั่งการรมว.คมนาคม ยกระดับคุณภาพชีวิตปชช.Call Center 1690นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง
กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจ และเป็นไปตามมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยในระบบรถไฟฟ้า บริษัทจึงจัดเจ้าหน้าที่ชุดเฉพาะกิจลงพื้นที่ตรวจลาดตระเวนเส้นทางเดินรถไฟฟ้า ในบริเวณด้านนอกรั้วทางคู่ขนานแนวเส้นทางเดินรถ และบนรางรถไฟฟ้า ทั้งช่วงบางซื่อ-รังสิต และบางซื่อ-ตลิ่งชัน เพื่อตรวจสอบ และป้องกันไม่ให้บุคคลภายนอกเข้ามาลักลอบตัดสายอาณัติสัญญาณในระบบรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง โดยบริษัทได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสอดคล้องกับนโยบาย และข้อสั่งการของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ที่ให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการออกมาตรการกำกับ ควบคุม และดูแล ป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ลักลอบตัดสายอาณัติสัญญาณขึ้น โดยระดมเจ้าหน้าที่ออกลาดตระเวน ทั้งช่วงกลางวัน และช่วงกลางคืน


รถไฟฟ้าสายสีแดง ยกระดับคุณภาพชีวิตคนชานเมือง Call Center 1690 ตลอด 24 ชั่วโมง
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น