คลายข้อสงสัย PDPA กินเม้าท์เผาเพื่อนกับโป๊ป เจมส์ เปิดตำนานบู๊โจวเหวินฟะ วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม นี้ทาง ช่อง 3 - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2566

คลายข้อสงสัย PDPA กินเม้าท์เผาเพื่อนกับโป๊ป เจมส์ เปิดตำนานบู๊โจวเหวินฟะ วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม นี้ทาง ช่อง 3


รายการ Digital Thailand สัปดาห์นี้ ดร.เอิ้น ปานระพี จึงจะพาทุกคนไปพูดคุยกับ คุณสุกฤษ โกยอัครเดช เลขาธิการสมาคมผู้ตรวจสอบและให้คำปรึกษาการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทย (TPDPA ) และ ดร.อุดมธิปก ไพรเกษตร ผู้ก่อตั้งสื่อ PDPA Thailand เพื่อคล้ายข้อสงสัยและข้อที่ควรรู้ว่าต้องทำอย่างไรถึงจะไม่ทำผิดและไม่ถูกละเมิดกฎหมาย PDPA ถ่ายรูปติดหน้าคนอื่นลงโซเชียลผิดกฎหมาย PDPA ไหม? แล้วต้องทำอย่างไรถึงจะไม่ทำผิดกฎหมายนี้และไม่ให้ใครมาละเมิดเราได้ ติดตามได้ในรายการ “Digital Thailand” เวลา 04.40 น.
รายการ “เปรี้ยวปาก” พาเพื่อนคู่ซี้ โป๊ป เจมส์ เต๋อ แก๊งสายหล่อมาเม้าท์มอยกับ รินลณี พร้อมกินของอร่อยบะหมี่ 100 ปี และขนมสุดฟิน มาพูดถึงความอร่อย ปูพรมแดงต้อนรับจอย - เต๋อ กับร้านแรก บะหมี่ฮ่องกง ฉายาบะหมี่ 100 ปี Mark’s Noodle ที่ยกความอร่อยมาไว้ที่ Central World และยังเป็นสาขาแรกที่ออกมาเปิดนอกฮ่องกงอีกด้วย ความเด็ดของที่นี่จะอยู่ที่น้ำซุปและเส้นที่ทำมาจากไข่เป็ด ส่วนใครที่ชอบทานอาหารฝรั่งเศสฟิวชั่นกับญี่ปุ่น บรรยากาศชิวๆ ต้องมาร้านนี้ Chez Shibata 365 โดยเฉพาะเมนูขนมที่นี่คือสุดมาก อย่าง White Roll Shine Muscat , Strawberry Short cake , Mont Blanc , YUZU ส่วนเมนู Recommended จะเป็น Croque Macame , Smoke Salmon Salad with Croissant , Spaghetti Carbonara ติดตามได้ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.25 น.เปิดตำนานบู๊โจวเหวินฟะ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” เสนอภาพยนตร์ “โหด เลว ดี: A Better Tomorrow” นำแสดงโดย โจวเหวินฟะ, เลสลี่ จาง, ตี้หลุง เรื่องราวของสองเพื่อนรักที่ร่วมเป็นร่วมตายกันมาจนโด่งดังในวงการเจ้าพ่อ อาเห่า มีน้องชายที่รักอยู่คนหนึ่ง เขาส่งเสียน้องชายจนได้เรียนตำรวจ ทำให้เขาตัดสินใจที่จะวางมือจากเรื่องผิดกฎหมายนี้ แต่มันไม่ง่ายอย่างที่เขาคิด เมื่อน้องของอาเห่าจบออกมาและรู้เบื้องหลังของพี่ชายทำให้เขาตั้งใจจะจับพี่ให้ได้ เสี่ยวหม่า พยายามปรับความเข้าใจระหว่างสองพี่น้องแต่ไม่เป็นผล ทั้งเขาและอาเห่าต้องต่อสู้เพื่อตัวเองและน้องชายแต่เขามีวิธีการอย่างไรติดตามได้ใน “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” “โหด เลว ดี: A Better Tomorrow” เวลา 23.40 น.

รู้ทันกฎหมาย PDPA แก๊งหนุ่มหล่อสายเม้าท์พากิน เปิดตำนานบู๊ไตรภาคโจวเหวินฟะ วันเสาร์ ที่ 2 ธันวาคม 2566 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plusไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น