จิตอาสา MBK Spirit ทุกภาคส่วนและลูกค้าร่วมบริจาคโลหิตส่งท้ายปี สนับสนุนพื้นที่สภากาชาดไทย เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2566

จิตอาสา MBK Spirit ทุกภาคส่วนและลูกค้าร่วมบริจาคโลหิตส่งท้ายปี สนับสนุนพื้นที่สภากาชาดไทย เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต 


MBK Care สร้างสังคมแห่งความเอื้ออาทรและคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทย ภายใต้โครงการต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดชวนคนไทยเป็นผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี สนับสนุนพื้นที่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติและศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย จัดกิจกรรม บริจาคโลหิต อวัยวะและดวงตา Plus 1 เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต ครั้งที่ 12 ประจำปี 2566 ตั้งหน่วยรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ บริเวณชั้น 7 โซน A โดยมี นางสาวศตกมล วรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อินเทลลิเจ้นท์ ครีเอทีฟ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ให้การต้อนรับคณะแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่จากศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติและศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทยสำหรับกิจกรรม บริจาคโลหิต อวัยวะและดวงตา Plus 1 เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต จัดขึ้นเป็นประจำทุกไตรมาส โดยครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายของปี ซึ่งตลอดทั้งวันมีลูกค้าภายในศูนย์ฯ พนักงานร้านค้า ผู้บริหารและพนักงานของบริษัทเอ็ม บี เค รวมทั้งบริษัทในเครือในนามของจิตอาสา MBK Spirit ให้ความสนใจร่วมกิจกรรม ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นผู้ที่มาบริจาคเป็นประจำทุกครั้ง โดยครั้งนี้มีผู้ลงทะเบียนบริจาค 126 ราย ได้รับโลหิตบริจาคทั้งสิ้น 118 ยูนิต นอกจากนี้ภายในพื้นที่จัดกิจกรรมยังมีการเปิดรับบริจาคอวัยวะ ร่างกาย และดวงตา ซึ่งมีผู้ลงทะเบียนจำนวน 34 ราย ทั้งนี้ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้มอบผลิตภัณฑ์ข้าวบรรจุถุงมาบุญครอง ข้าวกล้องหอมใหม่ 100 % ขนาด 1 กิโลกรัม จำนวน 1 ถุง และ หน้ากากอนามัย 1 กล่อง ให้กับผู้บริจาคทุกท่านเพื่อเป็นของที่ระลึกแทนคำขอบคุณ

สำหรับกิจกรรม บริจาคโลหิต อวัยวะและดวงตา Plus 1 เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต ในครั้งต่อไปจะจัดขึ้นในวันที่ 26 มีนาคม 2567

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad