ARIS LAB ช่วยคนตกงาน ฝ่าวิกฤต โควิด-19 เปิดแอพ Aris live ขายของออนไลน์ฟรี - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันอังคารที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2564

ARIS LAB ช่วยคนตกงาน ฝ่าวิกฤต โควิด-19 เปิดแอพ Aris live ขายของออนไลน์ฟรี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวรัดดาวรรณ สุวรรณขัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอริส แล็บ จำกัด เปิดเผยว่า ตามที่ทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทยที่รัฐบาลประกาศล็อกดาวน์ เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 และตัวเลขผู้ป่วยและผู้ติดเชื้อสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องนั้น สร้างความลำบากในการทำมาหากินหนึ่งในนั้น มีร้านค้าที่ไม่สามารถเปิดดำเนินการได้ตามปกติ และส่งผลกระทบต่อทุกภาคส่วนธุรกิจต้องมีการปรับตัวเข้าสู่การขายสินค้าผ่านออนไลน์ ตามพฤติกรรมของผู้บริโภคยุค new normal โดยเฉพาะการขายสินค้าในรูปแบบของ Live-Commerce ส่งผลให้มีร้านค้ามาใช้ Live Commerce Platform ซึ่งเป็นเครื่องมือสำคัญในการสร้างรายได้กันจำนวนมาก
บริษัท เอริส แล็บ ซึ่งเป็นผู้พัฒนาซอฟต์แวร์การถ่ายทอดสด หรือ Live Streaming e-Commerce รายเดียวในประเทศไทย ที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการไลฟ์สดขายของผ่านเฟซบุ๊กโดย “ไม่ถูกปิดกั้นการมองเห็น” ซึ่งเป็นบริษัทเดียวในไทย ที่จัดทำ Facebook Acceletor เพื่อช่วยเหลือ กลุ่มคนที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโควิด-19 ให้สามารถสร้างรายได้เพิ่มขึ้น ผ่านการขายสินค้าได้ทุกประเภทบนแพลตฟอร์มออนไลน์ โดยอาศัยแอพพลิเคชัน “Aris live” เป็นตัวเชื่อมเปิดการมองเห็นให้กับ เพจร้าน หรือ Facebook ส่วนตัว สามารถแอดไลน์ @arislab เข้าไปแจ้งชื่อ-นามสกุล สินค้า หรือ แจ้งชื่อร้านค้า กับทางเจ้าหน้าที่เพื่อขอรับสิทธิ์ใช้บริการฟรีนาน 1 เดือน


นางสาวรัดดาวรรณ กล่าวด้วยว่า บริษัท เอริส แล็บ ได้พัฒนาโซลูชั่นขายสินค้าออนไลน์ ผ่านแพลตฟอร์ม Live Commerce ที่นอกจากจะเชื่อมโยง E-commerce และ Streaming Platform เข้าไว้ด้วยกันแล้ว ยังมีการนำเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) เข้ามาช่วยบริหารจัดการระบบหลังบ้านได้อย่างแม่นยำ ตลอดจนสามารถปิดการขายด้วยระบบ Chatbot ซึ่งสามารถช่วยแก้ปัญหา ให้กับผู้ค้าออนไลน์ได้อย่างตรงจุด ส่งผลให้ที่ผ่านมา ArisLab กลายเป็น Live Commerce Platform รายเดียวของไทย ทำให้ผู้ซื้อและผู้ขายสามารถสื่อสารกันได้แบบเรียลไทม์ ผ่านช่องทางโซเชี่ยล คอมเมิร์ซ อย่าง Facebook และยังสามารถเพิ่มยอดขายได้มากกว่า 30%


ดังนั้นการเปิด แอพพลิเคชัน Aris Live ให้ประชาชนทุกคนได้เข้าใช้บริการฟรีนาน 1 เดือน จะช่วยให้ทุกคนสามารถมีรายได้เพิ่มเติมและผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกันโดยไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง

ทั้งนี้หน่วยงานหรือองค์กรและประชาชนทั่วไปที่ต้องการ เรียนรู้สามารถแอดไลน์สอบถามมาที่ @arislab ได้ เราจะทำหน้าที่ให้คำปรึกษาเป็นอย่างดีจนกว่าสามารถทำมาหากินในรูปแบบการขายของออนไลน์ได้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น