ปักหมุดคาเฟ่น่านั่ง ย่านศรีนครินทร์ Creed Café @พาราไดซ์ พาร์ค - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันศุกร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2564

ปักหมุดคาเฟ่น่านั่ง ย่านศรีนครินทร์ Creed Café @พาราไดซ์ พาร์ค

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบบรรยากาศร้านคาเฟ่ดีไซน์เก๋ ๆ พร้อมจิบกาแฟรสชาติดีระดับพรีเมี่ยมสักแก้ว และเช็คอินตามวิถี Café Hopping วันนี้จะมาแนะนำคาเฟ่น้องใหม่น่านั่ง ย่านศรีนครินทร์ ร้าน Creed Café

บริเวณโซน Side Walk ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค


เมื่อเข้ามาในร้านจะรู้สึกถึงบรรยากาศความเป็นกันเอง ตลอดจนการตกแต่งสไตล์มินิมอล เรียบง่าย แต่แฝงความสนุก ด้วยการคุมโทนสีเทาอ่อน เพิ่มความโดดเด่นด้วยสีส้ม และลูกเล่นของเฟอร์นิเจอร์ในร้านตกแต่งด้วยเส้นสายลายโค้งมนยิ่งเพิ่มความละมุนให้กับพื้นที่ภายในร้าน มีมุมนั่งชิล ๆ ดื่มกาแฟชิค ๆ ได้ทั้งวัน หรือบางคนที่อยากมานั่งทานกาแฟพร้อมนั่งทำงานไปด้วย แวะมานั่งได้ เพราะที่นี่มีปลั๊กให้ชาร์จไฟทุกมุม แถมด้วยมุมถ่ายรูปสวย ๆ หลากหลายมุม จนคุณอดใจไม่ไหว ต้องหยิบโทรศัพท์คู่ใจ ขึ้นมาแชะลงโซเซี่ยลมีเดียตัวเอง เพิ่มยอดไลค์ พร้อมเอนจอยกับเครื่องดื่มที่มีเลือกมากมาย ให้คุณมาดื่มด่ำหลากหลายเมนู ที่พลาดไม่ได้อยากให้ลอง คือ Velvet Lush กาแฟส้ม ของที่ร้านเป็นสูตรเฉพาะ ทานแล้วติดใจทุกคน


ส่วนเมนู Non-Coffee มีทั้ง ชา ช็อกโกแลต และสมูทตี้ มีให้เลือกสั่งเลือกชิมเช่นกัน โดยเฉพาะ Green Apple Red Apple lime อร่อยชื่นใจแถมดีกับสุขภาพอีกด้วย ที่สำคัญเครื่องดื่มทุกชนิดของร้าน หวานน้อยทุกเมนู ถูกใจสายเฮลท์ตี้แน่นอน ส่วนเมนูอาหารเต็มไปคุณค่าทางโภชนาการ วัตถุดิบทุกอย่างเน้นสดใหม่สะอาด โดยเฉพาะกุ้งและปลา ส่งตรงมาฟาร์มสดใหม่ทุกวัน เมนูไฮไลต์ที่อยากแนะนำ Black Caribbean Spaghetti หรือสปาเก็ตตี้เส้นดำที่มีเอกลักษณ์ เพราะทำจากหมึกของปลาหมึกสด ๆ ผัดมาพร้อมกุ้งและปลาหมึก เนื้อกุ้งแน่นกรอบอร่อยมาก Prawn Carbonara โดดเด่นที่ครีมซอสที่เข้มข้นหอมมัน กลมกล่อม มาพร้อมกุ้งตัวโต ๆ ทานแล้วลงตัวสุด ๆ และ Fish Burger เนื้อปลาชิ้นใหญ่ทอดกรอบนอกนุ่มใน ทานคู่กับเบอร์เกอร์อร่อยเข้ากัน เสิร์ฟคู่กับเฟรนช์ฟรายส์ชิ้นใหญ่ และซอสสูตรเฉพาะทางร้าน ทานแล้วฟินไปอีกมื้อ แต่ความอร่อยไม่หยุดแค่นั้น เพราะเร็ว ๆ นี้ทางร้านจะทยอยเพิ่มเติมเมนูอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ที่เสริมโพรไบโอติกส์อีกหลากหลายเมนู เพิ่มความวาไรตี้ในการทานมากขึ้น แถมยังเอนจอยอีทติ้งแบบไม่รู้สึกผิดอีกด้้วย

ใครที่มองหาบรรยากาศคาเฟ่สุดชิค ดีไซน์เก๋ นั่งชิล ๆ จิบกาแฟเพลิน ๆ ทานอาหารอร่อยดีต่อสุขภาพ ร้าน Creed Café ตอบโจทย์คุณแน่นอน โดยร้านจะเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30-18.00 น. โทรศัพท์ 096-959-5982 และพิเศษสำหรับผู้ที่ฉีดวัคซีนโควิด-19 เพียงแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน ได้​รับส่วนลด 15%


ว่าแล้วอย่ารอช้า..แวะไปสักครั้งแล้วคุณจะตกหลุมรักร้านนี้ !ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น