กลุ่มธุรกิจข้าวมาบุญครองมอบข้าวขาวหอมมะลิใหม่ 100% ทำข้าวกล่องกำลังใจผ่านการรังสรรค์เมนูจากเชฟน่าน หงษ์วิวัฒน์ - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันพุธที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2564

กลุ่มธุรกิจข้าวมาบุญครองมอบข้าวขาวหอมมะลิใหม่ 100% ทำข้าวกล่องกำลังใจผ่านการรังสรรค์เมนูจากเชฟน่าน หงษ์วิวัฒน์


นางสาวมัลลิกา บุระขันธ์
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท พี อาร์ จี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กลุ่มผู้บริหารกลุ่มธุรกิจในเครือข้าวมาบุญครอง มอบผลิตภัณฑ์ข้าวขาวหอมมะลิใหม่ 100% เพื่อนำไปประกอบการทำข้าวกล่อง ผ่านการรังสรรค์เมนูความอร่อยจากเชฟน่าน หงษ์วิวัฒน์ เชฟชื่อดังจากครัวดอทโค (Krua.Co) เพื่อส่งมอบให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด – 19 กว่า 700 กล่อง ในพื้นที่กรุงเทพชั้นใน ณ สตูดิโอ แสงแดด มีเดีย กรุ๊ป


นางสาวมัลลิกา กล่าวว่า “ข้าวมาบุญครองยังคงร่วมส่งกำลังใจให้พี่น้องทุกท่านอย่างต่อเนื่อง โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้จับมือกับครัวดอทโค เพจสอนทำอาหารชื่อดัง ในการจัดทำข้าวกล่องกำลังใจกว่า 700 กล่อง โดยบริษัทฯ ได้สนับสนุนผลิตภัณฑ์ข้าวหอมมะลิแท้ต้นฤดู ที่มีความหอม นุ่ม ทานคู่กับเมนูที่รังสรรค์จากเชฟน่าน หงษ์วิวัฒน์ เพื่อมอบมื้ออร่อยให้ทุกท่านได้อิ่มท้อง และมีกำลังใจในการก้าวผ่านวิกฤติปัญหาที่พบอยู่ โดยข้าวมาบุญครองยังคงดำเนินการช่วยเหลือทุกท่านอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนการจัดทำอาหารสำเร็จรูป การมอบถุงยังชีพ เพื่อร่วมเป็นแรงขับเคลื่อนให้ทุกท่านผ่านวิกฤติที่ยากลำบากนี้ไปด้วยกัน”
เชฟน่าน หงษ์วิวัฒน์
เชฟและผู้บริหารกลุ่มธุรกิจแสงแดด มีเดีย กรุ๊ป กล่าวถึงจุดเริ่มต้นของโครงการว่า “จากสถานการณ์ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ผ่านมา ผมจะถามตัวเองและทีมงานครัวดอทโค (KRUA.CO) เสมอ ๆ ว่า เราสามารถช่วยอะไรสังคมได้บ้าง ช่วงโควิดที่ผ่านมา ทีมเราจึงพยายามทำคอนเท้นต์ที่เราคิดว่าจะมีประโยชน์กับเพื่อน ๆ ที่ต้องดูแลครอบครัว ต้องทำกับข้าวกินเอง หรือแม้กระทั้งบางคนที่ต้องหาทางทำอาชีพเสริม หลังจากที่พวกเราต้องเผชิญสถานการณ์ล็อกดาวน์มาเป็นเวลานาน เราเห็นในสภาพที่ยากลำบากขึ้น รายได้น้อยลง รายจ่ายไม่หายไป แถมยังต้องมากังวลกับโรคโควิด-19 อีก หลายชุมชนต้องการความช่วยเหลือ หมอพยาบาลหน้าด่านเริ่มอ่อนล้าจากการทำงานหนัก เราจึงพยายามคิดต่อว่าแล้วเราทำอะไรได้อีก จึงเกิดเป็นแนวความคิด “ข้าวกล่องกำลังใจ” ทำข้าวกล่องด้วยใจส่งต่อให้กับผู้ที่ต้องการ 4 ชุมชน พร้อมทั้งถุงยังชีพตามกำลังที่เราสามารถรวบรวมพันธมิตรคิดดีมาได้ ต้องขอบคุณทีมงานที่ช่วยกันริเริ่ม เพื่อให้โครงการนี้เดินหน้าได้ด้วยความตั้งใจ และขอบคุณพันธมิตรทุกภาคส่วน สำหรับความช่วยเหลือและร่วมมือกันในครั้งนี้”ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น