OCEAN LIFE ไทยสมุทร จับมือ สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย MAT สร้างนักการตลาด Next Generation สู่ธุรกิจประกันชีวิต - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันอังคารที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2564

OCEAN LIFE ไทยสมุทร จับมือ สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย MAT สร้างนักการตลาด Next Generation สู่ธุรกิจประกันชีวิตบมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ ได้ให้ความสำคัญกับ “คนรุ่นใหม่” โดยเฉพาะในยุคที่ต้องเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงที่ไม่แน่นอน ทุกองค์กรต้องปรับตัวให้ทัน การบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลหรือ People Management จึงเป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญของบริษัทที่ต้องเร่ง Reskill และ Upskill รวมทั้งสร้าง New Culture ในการทำงานเพื่อปิดช่องว่างระหว่าง Generation โดยเฉพาะการสนับสนุนและเปิดพื้นที่ให้ Generation ใหม่ๆ เข้ามาเป็นกำลังสำคัญสร้างการเปลี่ยนแปลง และหนึ่งในโครงการที่ตอบสนองกลยุทธ์นี้ คือการจับมือกับสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย (MAT) สนับสนุนโครงการอบรมพิเศษนักการตลาดรุ่นเยาว์ หรือ Marketing Trainee มาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 เพื่อเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้มีเวทีเรียนรู้ รับประสบการณ์ และทดลองใช้ไอเดียวางแผนสร้างสรรค์กลยุทธ์การตลาดเหมือนได้ทำงานจริง โดยมีโค้ชผู้เชี่ยวชาญจากสมาคมฯ และรุ่นพี่ในโครงการช่วยดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งในปีนี้โครงการ Marketing Trainee ครั้งที่ 34 ได้จัดขึ้นในหัวข้อ “Complete Jigsaw Puzzles to Unlock Marketing skills ไขปริศนาจิ๊กซอว์ให้สมบูรณ์ เพื่อปลดล็อกสกิลนักการตลาด”
ทั้งนี้มีนิสิตนักศึกษาจากสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ทั่วประเทศที่ผ่านแบบทดสอบสุดหินเข้ามาได้จำนวน 100 คนจากผู้สมัครกว่า 400 คน และสองทีมจากผู้ผ่านการคัดเลือกนี้จะได้นำความรู้มาโชว์ไอเดียแก้โจทย์การตลาดให้กับ OCEAN LIFE ไทยสมุทร หากไอเดียดีก็มีโอกาสนำไปใช้จริง หรือร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีม Next Generation ซึ่งการจัดกิจกรรมตลอดโครงการจะจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ ผ่านทาง ZOOM ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน 2564 ติดตามรายละเอียดโครงการ : https://www.camphub.in.th/j-mat-marketing-trainee-34/


OCEAN LIFE ไทยสมุทร ใช้พลังความรักใส่ใจดูแลพนักงานทุกระดับในทุกด้านอย่างเท่าเทียม ไม่เพียงเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่เข้าร่วมงานผ่านกิจกรรมต่าง ๆ พนักงานทุกคนยังได้รับทั้งสวัสดิการที่ดี มีชีวิตและสุขภาพการทำงานที่สมดุล ได้รับการฝึกอบรมพัฒนาในหัวข้อต่าง ๆ ที่จำเป็นกับอนาคตจากวิทยาการทั้งในและนอกองค์กรที่มีชื่อเสียง สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา สามารถติดตามได้ทาง Facebook : Ocean Career, LinkedIn : Ocean Life Insurance หรือ www.ocean.co.th หรือติดตามข่าวสารดี ๆ ได้ทางช่องทาง OCEAN CLUB APP LINE / Facebook / Instagram / Youtube : oceanlife หรือติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร 0 2207 8888

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น