“โครงการข้าวกล่องปันสุข” ช่วยเหลือชุมชน/ศูนย์พักคอยในพื้นที่บางนา จาก แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น ผนึก ชมรมรถสวยศรีนครินทร์ - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันจันทร์ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2564

“โครงการข้าวกล่องปันสุข” ช่วยเหลือชุมชน/ศูนย์พักคอยในพื้นที่บางนา จาก แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น ผนึก ชมรมรถสวยศรีนครินทร์ถึงแม้การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างทุกภาคส่วน แต่คนไทยก็ไม่เคยทิ้งกัน จะเห็นว่าประชาชน หน่วยงานหรือองค์กรต่าง ๆ ยังคงเดินหน้าช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง ในส่วนที่พอจะช่วยกันได้ เช่นเดียวกับ บริษัท แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ศูนย์ประมูลรถยนต์มือสองครบวงจรได้มาตรฐานสากล ธุรกิจในเครือ เอ็ม บี เค ได้ส่งต่อน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง ที่ผ่านมา ได้ร่วมมอบสิ่งของอุปโภค-บริโภค ให้แก่ศูนย์พักคอยเพื่อส่งต่อ สโมสรกรมอุตุนิยมวิทยา ล่าสุด ผนึกพลังกับ ชมรมรถสวยศรีนครินทร์ จัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ (Sparkling heart) Apple Day (Sparkling heart) สนับสนุน โครงการข้าวกล่องปันสุข โดย นายอนุชาติ ดีประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด และพนักงาน ร่วมกันทำข้าวกล่อง จำนวน 250 ชุด พร้อมทั้งนำขนมและน้ำดื่ม ไปช่วยเหลือชุมชนย่านบางนาที่รับผลกระทบ โควิด-19 และศูนย์พักคอยเพื่อส่งต่อ โรงพยาบาลสนาม ในพื้นที่เขตบางนา


ด้าน นายอนุชาติ กล่าวว่า รู้สึกชื่นใจที่ได้แบ่งปันสุขให้กับผู้ที่ต้องการอาหาร นับเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ดีก็เลยช่วยกันในยามเดือดร้อน ใครเดือดร้อนเรามีกำลังที่พอจะช่วยได้เราก็ช่วย ขอบคุณชมรมรถสวยศรีนครินทร์ ที่เชิญบริษัท แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด มาเป็นส่วนร่วมในโครงการนี้

เมื่อพลังเล็ก ๆ รวมกันแล้ว มักจะกลายเป็นพลังยิ่งใหญ่เสมอ เหมือน “พลังน้ำใจคนไทย” ที่ไม่เคยหายจากสังคม เพราะทุกคนล้วนจุดหมายเดียวกัน คือ ช่วยผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดโควิด-19 ได้ผ่านช่วงยากลำบากครั้งนี้ไปให้ได้ เหมือนความตั้งใจของ บริษัท แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างและเป็นกำลังใจให้ทุกคนในช่วงวิกฤตโควิด-19 และจะไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลังไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น