ปักหมุดร้าน “ฮองมิน” เปิดตัวโฉมใหม่สุดคูลกับคอนเซ็ปต์ New Modern Chinese Style ที่เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

ปักหมุดร้าน “ฮองมิน” เปิดตัวโฉมใหม่สุดคูลกับคอนเซ็ปต์ New Modern Chinese Style ที่เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

คนรักอาหารจีน เหล่าฟู้ดดี้สายกินบอกเลยว่าห้ามพลาด ! กับร้าน “ฮองมิน” (HONGMIN) ที่เสิร์ฟความอร่อยเคียงคู่คนไทยมาตลอด 25 ปี ล่าสุดเพิ่งเปิดตัวร้านที่มีการปรับโฉมใหม่ในคอนเซ็ปต์ New Modern Chinese Style ณ ชั้น 2 โซน A เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พร้อมแล้วที่จะส่งต่อประสบการณ์ความสุขที่ไร้ขีดจำกัด โดยยังคงตอกย้ำรสชาติความอร่อยของอาหารจีนต้นตำรับ

บรรยากาศการตกแต่งที่ได้แรงบันดาลใจจากการผสมผสานระหว่าง element และเส้นแบบสถาปัตยกรรมจีนโบราณ นำมาตีความหมายใหม่ด้วยการเลือกใช้วัสดุแบบใหม่ และสร้างแพทเทิร์นให้เกิดโครงสร้างแบบจังหวะที่น่าสนใจ ร้านมีความโปร่งโล่ง ในโทนสีขาวละมุนตา เฟอร์นิเจอร์ใช้สีแดงตัดเส้นให้โดดเด่นสะดุดตา ชวนให้รู้สึกผ่อนคลายน่านั่ง และยังถ่ายรูปออกมาสวย รับกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

นอกจากนี้ยังขนทัพเมนูอาหารคาวหวาน และเครื่องดื่มที่รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษเฉพาะสาขาเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์เท่านั้น พร้อมเติมเต็มความสุขในทุกโมเมนต์ ส่งมอบประสบการณ์ความอร่อยในทุกมื้ออาหาร โดย 5 เมนูที่ขายดีสุด ๆ ได้แก่

1. เป็ดปักกิ่ง เป็ดหนังกรอบทานคู่กับเนื้อแป้งสำหรับห่อเป็ดแสนนุ่ม ราดด้วยน้ำซอสสูตรเฉพาะของร้านฮองมิน
2. ปูก้อนจัมโบ้ผัดผงกะหรี่ เนื้อปูก้อนจัมโบ้เนื้อแน่น หวาน คลุกเคล้ากับผงกะหรี่ เมนูนี้แนะนำมาก
3. ขาห่านอบบะหมี่ ขาห่านเนื้อแน่นตุ๋นอย่างดี คลุกเคล้าบะหมี่ด้วยพริกไทยดำ รากผักชี และเครื่องปรุงรสสูตรเฉพาะ เพื่อให้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ถูกปากมากที่สุด
4. ผัดหมี่ฮ่องกง เส้นหมี่เหนียวนุ่ม ผัดด้วยวัตุดิบทะเลที่สด ปรุงด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์
5. โหง๋วก๊วยกระทงเผือก ตัวเครื่องผัดด้วยซอสสูตรพิเศษคลุกเคล้าน้ำผึ้งอย่างดี ใช้กระทะที่ผ่านการ WOK ช่วยให้น้ำผึ้งเข้าไปเคลือบส่วนผสมทั้งหมด เพื่อรสชาติที่กลมกล่อม เสิร์ฟในกระทงเผือก หอม มัน

พร้อมของทานเล่นอร่อยเพลิน ๆ เมนูเครื่องดื่มสดชื่นที่รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษเฉพาะสาขาเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้แก่ อู่หลงโรเช่ อู่หลงเลมอน ลาเวนเดอร์ อู่หลงยูซุ เก็กฮวยโบราณวุ่นเก๋ากี้ รวมทั้งยังมีเมนูเด็ดๆ อีกเพียบ ! รับรองว่าฟินได้ทั้งชวนกันมาเป็นคู่เป็นแก๊งเพื่อน มากันทั้งครอบครัว หรือจะมาคนเดียวก็มีเมนูจานเดี่ยวให้เลือกมากมาย แถมเดินทางสะดวกสุด ๆ เพียงนั่งรถไฟฟ้าสถานีสนามกีฬาแห่งชาติก็ถึงเลย ร้าน “ฮองมิน” (HONGMIN) ชั้น 2 โซน A ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

#MBKCENTER #MBKMBCOOL #ฮองมิน #เป็ดปักกิ่ง #HONGMIN

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad