“เจเล่ – เนสท์เล่ – เซเว่น อีเลฟเว่น” ผนึกกำลัง ส่งเยลลี่พร้อมดื่ม “Jele x NESTEA” แจ้งเกิด เอ็กซ์คลูซีฟที่ร้านเซเว่นฯ - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564

“เจเล่ – เนสท์เล่ – เซเว่น อีเลฟเว่น” ผนึกกำลัง ส่งเยลลี่พร้อมดื่ม “Jele x NESTEA” แจ้งเกิด เอ็กซ์คลูซีฟที่ร้านเซเว่นฯ


ครั้งแรกของการรวมพลังของ 3 พันธมิตรในวงการตลาด “เจเล่” ผู้นำอันดับ 1 ในตลาดเยลลี่ “เนสท์เล่” ผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มรายใหญ่ของโลกและ “เซเว่น อีเลฟเว่น” ร้านสะดวกซื้อของคนไทยกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “Jele x NESTEA” เยลลี่พร้อมดื่มสไตล์ใหม่ที่มาจากความร่วมมือของเจเล่และเนสทีที่พัฒนาสูตรร่วมกันจนได้สินค้าคุณภาพภายใต้จุดยืนของทั้ง 2 แบรนด์ คือทั้งรสชาติอร่อยและได้คุณประโยชน์จนเป็น Jele x NESTEA วิตามินซีสูง แคลอรีต่ำ มาพร้อม 2 รสชาติที่ไม่เหมือนใคร จำหน่ายแล้วตั้งแต่ต้นธันวาคมนี้ เฉพาะที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นเท่านั้น

นายวิโรจน์ วชิรเดชกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจในประเทศ บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ SNNP กล่าวว่า Collaboration Marketing เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่กำลังเป็นเทรนด์ในยุคนี้ ซึ่งจะช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่ที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ได้มากขึ้นกว่าเดิม ล่าสุดแบรนด์เจเล่ ก็ได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางการตลาดเยลลี่อีกครั้ง ด้วยการ Collab กับแบรนด์อาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่ของโลกอย่างเนสท์เล่ โดยร่วมกันพัฒนา Jele x NESTEA เยลลี่พร้อมดื่มเจเล่ผสมชาเนสที ซึ่งเป็นการสร้างสีสันในวงการตลาดและสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้บริโภค กับความอร่อยสดชื่นที่มีให้เลือก 2 รสชาติ คือ ชามะนาว และทับทิม ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพ ด้วยการผสมวิตามินซีในปริมาณสูง และมีแคลอรีต่ำ


“นอกจากการร่วมมือกับเนสท์เล่แล้ว เรายังได้ร้านสะดวกซื้อเซเว่น อีเลฟเว่น มาผนึกพลัง เป็นช่องทางจัดจำหน่ายที่แข็งแกร่งให้กับ Jele x NESTEA ด้วย โดยเราจะวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะร้านเซเว่น อีเลฟเว่น เท่านั้น ตั้งแต่เดือนธันวาคมนี้เป็นต้นไป ในราคาซองละ 10 บาท ซึ่งการผนึกกำลังร่วมกันของ 3 พันธมิตรใหญ่ที่มีศักยภาพนี้ ทำให้เราเชื่อมั่นว่า Jele x NESTEA จะแจ้งเกิดในตลาดได้อย่างสวยงาม และครองใจกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว โดยก่อนหน้าที่จะวางจำหน่าย เราได้ทำการสำรวจวิจัยความชอบของผลิตภัณฑ์ ซึ่งพบว่ากลุ่มเป้าหมายส่วนใหญ่ชื่นชอบทั้งรสชาติ และดีไซน์บรรจุภัณฑ์ของสินค้า และเมื่อได้ทราบตรายี่ห้อของผลิตภัณฑ์ว่าเป็นตรายี่ห้อของ Jele x NESTEA ยิ่งมีความสนใจที่จะซื้อมากขึ้น” นายวิโรจน์ กล่าว

สำหรับกลยุทธ์การตลาดของ Jele x NESTEA นั้น จะมีการสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายผ่านสื่อออนไลน์ ออฟไลน์ รวมทั้งจะมีกิจกรรมส่งเสริมการตลาด และโปรโมชันพิเศษ ณ จุดขาย โดยสินค้า Jele x NESTEA นี้จะมาช่วยเสริมทัพทำให้แบรนด์เจเล่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และรักษาความเป็นผู้นำทางการตลาดเยลลี่ต่อไป

นางสาวเครือวัลย์ วรุณไพจิตร ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหาร และเนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล ประจำภูมิภาคอินโดไชน่า กล่าวว่า “ที่เนสท์เล่ เราให้ความสำคัญกับการคิดค้นและนำเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกสู่ตลาดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยที่มองหาสินค้าที่ช่วยเติมความสดชื่นระหว่างวัน และยังตอบโจทย์ในด้านสุขภาพ เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับเจเล่ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์เยลลี่พร้อมดื่มในรูปแบบใหม่ ใช้วัตถุดิบคุณภาพของชาเนสที ให้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น เนสทีชามะนาว วิตามินซีสูง ซึ่งครองใจผู้บริโภคชาวไทยมาอย่างยาวนาน เรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์เยลลี่พร้อมดื่มเจเล่ผสมชาเนสทีนี้จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งทางยอดขายของทั้ง 3 พันธมิตร และยังจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับทั้งเจเล่ และเนสที ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่แปลกใหม่ให้กับตลาดและให้ทางเลือกที่หลากหลายสำหรับผู้บริโภค”


นางสาวเพ็ญน้อย อุบลวัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่นและเซเว่น เดลิเวอรี่ กล่าวว่า “เซเว่น อีเลฟเว่น มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมกับเจเล่และเนสท์เล่ ซึ่งเป็นผู้นำในการผลิตอาหารและเครื่องดื่มคุณภาพ ในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ดี ที่ถูกสร้างสรรค์เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนในยุคปัจจุบัน โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ ได้มีทางเลือกใหม่ ๆ และเข้าถึงสินค้าได้ง่าย เพราะเซเว่น อีเลฟเว่น ให้ความสำคัญในการคัดสรรอาหารคุณภาพดี เพื่อให้ลูกค้าได้บริโภคและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา สามารถหาซื้อในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ หรือจะสั่งผ่านเซเว่น เดลิเวอรี่ ก็สะดวกสุขภาพดีได้ทุกวัน”ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น