สุขภาพจิตไทย...วัดใจไปพร้อมกัน ในงานสัปดาห์สุขภาพจิตแห่งชาติ 2564 MBK - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันพุธที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

สุขภาพจิตไทย...วัดใจไปพร้อมกัน ในงานสัปดาห์สุขภาพจิตแห่งชาติ 2564 MBK


ถ้าคุณรู้สึกสงสัยในอารมณ์ ไม่มั่นคงทางจิตใจ รู้สึกไม่มั่นใจในความรู้สึกของตัวเอง ขอแนะนำกิจกรรมดี ๆ ที่จะชวนคุณมาตรวจเช็คสุขภาพใจกันในงาน สัปดาห์สุขภาพจิตแห่งชาติ 2564 ที่ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชั้น 4 โซน A ซึ่งจะจัดไปจนถึงวันที่ 7 พฤศจิกายน 2564
งาน สัปดาห์สุขภาพจิตแห่งชาติ 2564 จัดโดย กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข ซึ่งทุกวันที่ 1-7 พฤศจิกายนของทุกปีเป็นช่วงสัปดาห์สุขภาพจิตแห่งชาติ โดยปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด สุขภาพจิตไทย...วัดใจไปพร้อมกัน เพื่อส่งเสริมให้คนไทยหมั่นประเมินสุขภาพจิต หรือวัดใจตนเองและคนรอบข้างอย่างสม่ำเสมอ เพื่อตระหนักถึงความเสี่ยงด้านสุขภาพจิต เช่น ภาวะความเครียด ความเสี่ยงซึมเศร้า ความเสี่ยงฆ่าตัวตาย และภาวะอ่อนล้าหมดไฟ เป็นต้นภายในงานแบ่งเป็นโซนกิจกรรมมากมาย ได้แก่ บูธให้คำปรึกษาด้านสุขภาพจิตตรวจวัดความเครียด นิทรรศการให้ความรู้ด้านสุขภาพจิต กิจกรรมเสวนาบนเวทีทุกวัน และ กิจกรรมความบันเทิงทางสุขภาพจิตนอกจากนี้ยังมีบูธคลินิกกัญชาให้คำปรึกษาเรื่องกัญชาทางการแพทย์ และการออกร้านจำหน่ายสินค้าจากนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์แปรรูปจากกัญชา กัญชง ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม ต้นไม้เพื่อสุขภาพจำหน่ายในงานด้วย


ห้ามพลาด! งานที่จะทำให้คุณรู้จักและรู้ใจตัวเองมากขึ้น สัปดาห์สุขภาพจิตแห่งชาติ 2564 ณ ชั้น 4 โซน A ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันนี้ - 7 พฤศจิกายน 2564ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น