“พีเค ภาคภูเสฏฐ์” นักแสดงเด็กจากละคร “กรงกรรม” หลงใหลวงการเพลง ผุดผลงานซิลเกิลเดี่ยวครั้งแรกผสมผสานดนตรีแนว retro “Likeนัก รักนะ” - MSK News

Breaking

Home Top Ad

วันพุธที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2567

“พีเค ภาคภูเสฏฐ์” นักแสดงเด็กจากละคร “กรงกรรม” หลงใหลวงการเพลง ผุดผลงานซิลเกิลเดี่ยวครั้งแรกผสมผสานดนตรีแนว retro “Likeนัก รักนะ”เติบโตเป็นหนุ่มน้อยวัย 16 ปี แล้ว สำหรับ "พีเค" ภาคภูเสฏฐ์ ชาครวิโรจน์” ดาราเด็กจากละคร "กรงกรรม" ที่รับบทเป็น ประณต ลูกชายของ เรณู และละคร "พิภพหิมพานต์" รับบทพระเอกตอนเด็ก เผลอแป๊ปเดียวหนุ่มน้อยพีเคโตเป็นหนุ่มและกำลังเรียนอยู่ที่ SISB Singapore International school of Bangkok โรงเรียนนานาชาติ สิงคโปร์ เกรด 10 (ม .4 ) แต่พีเคยังหลงใหลกับเสียงเพลงและการเต้น ถึงขนาดใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมไปเทรนที่เกาหลีกันเลยทีเดียว และล่าสุด พีเค ออกซิงเกิลแรกเป็นของตัวเองชื่อว่า "likeนัก รักนะ" โดยพูดถึงเพลงนี้ว่าเป็นแนวร่วมสมัยที่มีกลิ่นอายสไตล์ retro เข้าไป และยังได้ถ่าย MV ประกอบเพลงที่มีสไตล์เป็นของตัวเองอีกด้วย


โดยหนุ่มพีเค เปิดเผยว่า "บทเพลง likeนัก รักนะ เป็นแนวคิดของการผสมผสานภาพ เรื่องราว ถ้อยคำ ท่าเต้น ผ่านบทเพลงที่มีกลิ่นอายของความร่วมใหม่ ชวนให้คิดถึงรูปแบบดนตรีสไตล์ retro ผสมผสานกับความร่วมสมัยที่ปรับให้เข้ากับท่าเต้น และเทคโนโลยีสมัยใหม่จนลงตัว เป็นการเชื่อมต่อระหว่าง 2 คอนเซปต์ที่เรียบง่ายเข้าด้วยกัน จนเกิดเป็นความแปลกใหม่เพียงหนึ่งเดียว ซึ่งแนวคิดของซิงเกิลนี้ ด้วยคอนเซปต์ตอนแรกเริ่มนะครับ เพลงนี้เกิดขึ้นเพราะพีเคเลยครับ คือพีเคชอบการเต้นมาก มากจนใช้เวลาช่วงปิดเทอมไปเทรนที่เกาหลีเลยครับ ด้วยความรักในดนตรี จึงเริ่มศึกษาเพิ่มเติมเรื่องเต้นและร้องเพลง จากนั้นพีเคได้พูดคุยกับทีมโปรดิวเซอร์ จนแตกไอเดียออกมาเป็นเรื่องราวที่อิงจากชีวิตของตัวพีเคเอง ด้วยในยุคสมัยนี้เวลาเราชอบใคร เราเริ่มจากการกดไลก์ให้กันก่อนใช่ไหมครับ นั่นละครับ พอยท์สำคัญของเพลงเลยครับ เรียกว่าเป็นที่มาของเพลงเลย" ชม MV เพลง "likeนัก รักนะ" และติดตามผลงานของหนุ่มพีเคได้ทาง Youtube : PK PAKPUSETH OFFICIAL Facebook : Pk Pakpuseth IG : pk_pakpuseth และพบกับ พีเคได้ในงาน Idol Exchange วันที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ ที่ ศูนย์การค้า MBK Center และฝากติดตามชมเพลงและMVเพลง "likeนักรักนะ"ได้ทางYoutube: https://youtu.be/Q19Kx1Ngwtk?si=VIMRy9SUEDcHj6qN Facebook: https://fb.watch/pt2IaxWbHK/?mibextid=UyTHkb IG: https://www.instagram.com/reel/C14cvxzvgcJ/?igsh=MzRlODBiNWFlZA== Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSN36DPgK/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น